BỘ ĐÔI KEM DƯỠNG NGĂN NGỪA NÁM NHÀ SHEZIN’S SKIN

Bạn đang tìm mua mỹ phẩm với chức năng trị nám cũng như các điểm tàn nhang trên khuôn mặt nhưng vẫn chưa biết nên chọn mua sản phẩm nào là phù hợp. Nếu vậy hãy tham khảo Bộ đôi kem dưỡng ngăn ngừa và trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay của nhà Shezin’s Skin.

Kem dưỡng da ngăn ngừa nám ban ngày – 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐢𝐟𝐲𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 – 𝐃𝐚𝐲 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦

Thành phần

Water, Glycerin, Propanediol, Chất lỏng Paraffin, Palmiate ethyl hexyl, Octanoic/Des-canoic triglyceride, 3-0-ethyl ascorbic acid, Nicotinamide, Cyclopente-pentamethyl siloxane, Cyclohexane, Cá voi sáp stearol, Cá voi sáp stearyl glucoside, Glucose, Polydimethylsiloxane, trái cây bơ (BUTYROS- PERMUN PARKII) chiết xuất từ trái cây, nhựa dương, GLYCYRRHIZA URALENSIS, hoa ANTHEMIS NOBILIS, hoa/lá/thân của CENTELLA ASISTICA, POLYGONUM CUSPIDATUM, đám rong kẹo…

Công dụng vượt trội, chứa các thành phần chủ yếu như

Glycerin: có khả năng giữ ẩm một cách hiệu quả , kiểm soát tình trạng sạm da, khô da và giữ cho da luôn căng bóng, mềm mại.

Palmitate ethyl hexyl: giảm tình trạng mất nước, tăng độ đàn hồi cho da.

3-0-Ethyl Ascorbic Acid: giúp làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa, chống viêm, chống ánh sáng xanh và hạn chế tác hại từ môi trường.

Niacinamide: tăng sinh Ceramides cho da, ngăn hiện tượng thoát ẩm, giữ ẩm trên da.

Bộ đôi kem dưỡng ngăn ngừa và trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay của nhà Shezin’s Skin

Kem dưỡng da ngăn ngừa nám ban đêm – 𝐑𝐞𝐠𝐞𝐧𝐧𝐞𝐫𝐫𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 – 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦

Thành phần

Water, Niacinamide, 3-0-ethyl, hoa trà LACTIFLORA (PAEONIA LACTIFLORA), mỡ trái bơ (BUTYROS- PERMUN PARKII) chiết xuất trà (CAMEL- LIA SINENSIS), dịch hành đậu nành (GLYCINE MAX) chiết xuất, axit stearic, chất lỏng paraffin, glycerin stearate, cá voi sáp stearol, triethanolamine, propanediol, glycerin, menthol, borneol…

Công dụng vượt trội, chứa các thành phần chủ yếu như

Niacinamide: Giúp tăng sinh Ceramides cho da, yếu tố đóng vai trò ngăn cản sự thoát ẩm, lưu giữ độ ẩm trên da.

Glycerin Stearate: Thường được sử dụng trong tất cả các sản phẩm chăm sóc da như một chất làm mềm. Nó có tác dụng làm chậm quá trình bay hơi nước để giữ ẩm cho da.

Axit Stearic: Có khả năng thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong làn da nhờ thành phần hóa học có các phân tử liên kết nhỏ, giúp bổ sung dưỡng chất thiếu yếu cho da nhờ đó mà làn da dần sáng bóng, mịn màng.

Triethanolamine: Có vai trò để giúp tăng độ pH của một hỗn hợp nhất định và hoạt đông như một chất chuyển thể sữa, giúp các thành phần khác nhau kết hợp tốt hơn.

Propanediol: Hoạt động như một chất làm ẩm và ngăn ngừa tình trạng da mất nước hay da khô.

Sản phẩm giúp bổ sung thêm nhiều dưỡng chất, vitamin nhằm giúp da khỏe hơn, có sức đề kháng tốt, ngừa nám tái phát. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 270 6576