CÙNG NHÌN NGẮM THÀNH QUẢ TRỊ NÁM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI KIM THOA BEAUTY SPA & ACADEMY

Bạn đã và đang chịu đựng, sống chung “Nám, Tàn Nhang”… Phụ nữ hiện đại, không ngại làm đẹp, xóa bỏ nám da với sự lựa chọn thông minh khi tìm đến cơ sở trị nám uy tín – an toàn – cam kết bảo hành Kim Thoa Beauty Spa & Academy và sở hữu ngay cho mình BỘ TRỊ NÁM TRẮNG DA SHEZIN’S SKIN giúp bạn chinh phục vẻ đẹp người phụ nữ.

Bạn lo ngại về nám da, bỏ công phí sức với những mẹo chữa nám tại nhà nhưng không hiệu quả hay còn trăn trở lựa chọn giữ vô vàn những cơ sở và phương pháp điều trị nám da… thì hãy đến ngay với Kim Thoa Beauty Spa & Academy – địa điểm trị nám uy tín số một tại Tuyên Quang.

Trị nám tại Kim Thoa Beauty Spa & Academy bạn được gì?

  • Trị nám tại spa điều trị dứt điểm, không tái phát, loại sạch tế bào nám lên đến hơn 90%, đồng thời đưa dưỡng chất vào sâu trong da, giúp da tái tạo nhanh chóng, sáng mịn và tươi trẻ.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng, an toàn, nhân viên có tay nghề, trình độ và kiến thức nhất định về da liễu, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Được soi da, kiểm tra da, tư vấn lựa chọn liệu trình điều trị nám da phù hợp nhất với mỗi người (tốt hơn so với việc tự chữa, sử dụng nguyên liệu không phù hợp, kém chất lượng tại nhà khiến da bị tổn thương).
  • Da sau khi trị nám được phục hồi, không bong tróc, không bắt nắng hay tái phát nám trở lại.
  • Điều trị nám tại spa trị được nhiều loại nám khác nhau, từ nám nông trên da, nám mới hình thành cho đến các loại nám chân sâu, nám tảng hỗn hợp khó điều trị. (khi chữa ở nhà chỉ chữa được một số nám).

Hình ảnh khách hàng điều trị nám thành công tại Kim Thoa Beauty Spa & Academy

Hình ảnh khách hàng điều trị nám thành công tại Kim Thoa Beauty Spa & Academy
Hình ảnh khách hàng điều trị nám thành công tại Kim Thoa Beauty Spa & Academy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
097 270 6576